Sunday, 05/07/2020 - 18:21|

Ngày đầu học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19

Thực hiện công văn 167/ PGD&ĐT Kiến Xương ra ngày 17/ 04/ 2020 về việc tổ chức dạy học lớp 9 năm học 2019 – 2020.Trường TH&THCS Vũ Trung đã :

+ Tổ chức cho CBGV tổng vệ sinh lớp học, quang cảnh sân trường vào chiều ngày 17/ 04.

+ Gửi bài tuyên truyền sang đài phát thanh xã để tuyên truyền và thông báo tới phụ huynh học sinh thời gian trở lại trường và những quy định trước khi đến trường.

+ Sáng 19/ 04 nhà trường đã được đón đoàn kiểm tra của SGD, PGD về kiểm tra công tác vệ sinh phòng dịch của nhà trường.

Hôm nay, chiều 20/ 04 Trường TH&THCS Vũ Trung đón các em HS khối 9 đi học trở lại sau thời gian nghỉ kéo dài phòng dịch Covid-19.

Tất cả HS, giáo viên khi đến trường đều đeo khẩu trang  Đầu giờ chiều, thầy cô và nhân viên y tế trực tiếp đo thân nhiệt chính mình và HS ngay tại cổng trường. Kết quả sẽ được ghi chép vào sổ nhật ký chống dịch hằng ngày. Ngoài ra, vào cuối giờ, mỗi lớp cử 5 HS để vệ sinh, sát khuẩn phòng học.

Trong buổi học đầu tiên, nhà trường cũng dành 15 phút đầu giờ để các giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, ổn định nề nếp lớp học, tạo tâm lý thoải mái cho HS. Tất cả hướng đến mục tiêu vì sức khỏe học sinh là trên hết, tạo sự an tâm và đồng thuận trong phụ huynh cũng như toàn xã hội.

Năm 2020 : 3.540