Monday, 23/05/2022 - 22:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Vũ Trung
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2020 - 2021

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của ông cha và thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích trăm năm trồng người”, trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự vào cuộc của các gia đình, cộng đồng xã hội, sự nghiệp giáo dục của xã Vũ Trung tiếp tục đạt được những kết quả khá toàn diện. Cũng vì lẽ đó, sáng thứ hai, ngày 20 tháng 9, Hội khuyến học xã Vũ Trung phối kết hợp với trường TH&THCS Vũ Trung long trọng tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ có ông Vũ Văn Tâm_Bí thư BCH Đảng ủy xã, ông Đặng Xuân Khu_Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Đặng Xuân Thiều_Trưởng ban Văn hóa xã, ông Nguyễn Ngọc Thiện_Chủ tịch Hội khuyến học xã, ông Đặng Xuân Tính_đại diện Quỹ khuyến học Bùi Nhùi Rơm, thầy Trần Văn Khôi_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các học sinh có thành tích trong năm học 2020 - 2021.

Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng và gián đoạn việc học tập, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của các thầy (cô) giáo và các em học sinh,  phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” vẫn đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong năm học 2020 - 2021 toàn trường có trên 70 học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong đó cấp Tiểu học có hơn 40 học sinh, cấp THCS có 26 học sinh đạt giải trong kỳ khảo sát HSG cấp huyện, 01 học sinh thi đỗ lớp chuyên toán trường THPT Chuyên Thái Bình, 01 học sinh là Thủ khoa thi vào 10 trường THPT Chu Văn An. Đặc biệt, trong năm học này có 3 GV dạy đội tuyển có HSG đoạt giải và xếp thứ hạng đội tuyển cao như cô Nguyễn Thị Hợp, cô Nguyễn Thị Hồng Minh, cô Hoàng Thị Liễu. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Khu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cũng đã biểu dương những thành tích mà các em HS, GV của nhà trường đã đạt được trong kỳ khảo sát HSG cấp huyện năm học 2020-2021. Chủ tịch đặc biệt xúc động, biểu dương những tấm gương HS mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên, giành thành tích cao tại kỳ khảo sát HSG cấp huyện vừa qua; biểu dương các GV đã nhiệt thành, tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” cao cả, vẻ vang. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần nỗ lực quyết tâm học tập, rèn luyện và nhiệt liệt chúc mừng thành tích học tập của các em HS, các thầy (cô) giáo cũng như những đóng góp rất trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình, người thân, các đoàn thể, góp phần làm nên những thành tích rất đáng tự hào ngày hôm nay. Cùng với đó, Chủ tịch nhấn mạnh: trước mắt chúng ta là những nhiệm vụ lớn và yêu cầu cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Những thách thức và cơ hội to lớn đó, đòi hỏi chúng ta phải phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của quê hương, động viên và tạo mọi thuận lợi cho mỗi HS, từng gia đình, dòng họ và nhân dân trong xã tham gia học tập, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ trao thưởng:

Trao thưởng cho 3 giáo viên bồi dưỡng đội tuyển HSG đạt thành tích cao 
Trao thưởng các cháu hoc sinh cấp THCS đạt gải trong kỳ khảo sát HSG cấp huyện 
Trao thưởng các cháu cấp TH đạt thành tích học tập xuất sắc 
Ông Đặng Xuân Khu_Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm xúc động sâu sắc, cô giáo Lại Thị Xuyến_Phó Hiệu trưởng nhà trưởng, đại diện GV và HS trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương; các ban ngành, đoàn thế. Đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong dạy và học, phát huy truyền thống hiếu học của xã nhà, xây dựng xã Vũ Trung ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 382
Năm 2022 : 5.408