Monday, 23/05/2022 - 21:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Vũ Trung
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và nhìn nhận những việc chưa làm được để cán bộ quản lý, giáo viên có nhiều giải pháp hiệu quả, cùng nhau ra sức khắc phục các hạn chế, những việc chưa làm được trong học kỳ I, đề ra các biện pháp khả thi, phù hợp để phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 04 tháng 1 năm 2022, trường TH&THCS Vũ Trung long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết HKI, triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có các ông, bà đại diện chính quyền địa phương; các bác đại diện Hội PHHS; về phía nhà trường với sự tham dự của thầy Trần Văn Khôi_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Xuân Hoàn_Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp TH, cô Lại Thị Xuyến_Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp THCS cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, thầy Trần Văn Khôi_đại diện BGH nhà trường đã đọc báo cáo Sơ kết học kì I, tổng kết những kết quả đã thực hiện trong học kỳ I vừa qua. Với sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của Chi bộ, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của đội ngũ CBGV trong toàn trường, học kỳ I năm học 2021 – 2022, nhà trường đã đạt được một số kết quả khả quan nhất định: chủ động xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học theo yêu cầu của Phòng, Sở phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, làm tốt công tác bồi dưỡng tại chỗ cho đội ngũ giáo viên, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và tích cực áp dụng công nghệ mới vào giảng dạy, việc tổ chức kiểm tra chất lượng cuối học kỳ I được thực hiện nghiêm túc, khách quan; việc ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học được đẩy mạnh, ......  Bên cạnh những kết quả đã đạt được, bản báo cáo sơ kết cũng chỉ ra một số mặt tồn tại trong công tác quản lý, các hoạt động chuyên môn vẫn cần rút kinh nghiệm trong họ kỳ II năm học 2021 - 2022. 

Thầy Trần Văn Khôi_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt sơ kết HKI

Cũng tại Hội nghị, cô Bùi Thị Lan_Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đại diện cho hơn 50 công đoàn viên Báo cáo các hoạt động của tổ chức công đoàn trong học kỳ I. Trong học kỳ I, đội ngũ giáo viên nhà trường tích cực hưởng ứng các phong trào do công đoàn phát động, luôn chủ động học hỏi trau dồi chuyên môn, nhiệt tình hăng hái trong các phong trào văn nghệ, thể thao, ....

Cô Bùi Thị Lan_Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc báo cáo sơ kết hoath động công đoàn

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Vũ Văn Tâm_Bí thư Đảng ủy xã Vũ Trung ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực quyết tâm thực hiện nhiệm vụ dạy và học của nhà trường trong học kỳ I vừa qua. Để sự nghiệp giáo dục của xã nhà tiếp tục phát triển và có những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, ông Vũ Văn Tâm cũng đề nghị nhà trường cần khắc phục những mặt còn tồn tại trong học kỳ I, nghiên cứu nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành tốt trong học kỳ II.

Ông Vũ Văn Tâm_BÍ thư Đảng ủy xã Vũ Trung phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, thay mặt nhà trường, cô Lại Thị Xuyến_Phó Hiệu trưởng nhà trường tin rằng với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo và yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường TH&THCS Vũ Trung sẽ có nhiều chuyển biến mới trong học kỳ II năm học: 2021 - 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 382
Năm 2022 : 5.408