Monday, 23/05/2022 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Vũ Trung
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2021 - 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, chiều thứ 5 ngày 30 tháng 9 năm 2021, Liên đội trường TH&THCS Vũ Trung đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022, xây dựng dự thảo, phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của thầy giáo Trần Văn Khôi_BÍ thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lại Thị Xuyến_Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Bùi Thị Lan_Chủ tịch CĐ nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Ngọc Lan_Tổng Phụ trách Đội, cô giáo Nguyễn Thị Hải_Phó tổng Phụ trách Đội. Đại diện khách mời: chị Nguyễn Thị Huyền_Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Vũ Trung cùng các bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho hơn 800 đội viên trong toàn trường.

 Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2020-2021. Trong năm học qua, Liên đội trường TH&THCS Vũ Trung đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các khối lớp. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% đội viên đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục. Chất l­ượng hoạt động GD Văn Thể Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường đ­ược tu bổ th­ường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của “Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”. Trong năm học qua, Liên đội Trường TH&THCS Vũ Trung cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái”. Bằng việc làm thiết thực cụ thể, mỗi đội viên làm một việc tốt cho các bạn đặc biệt khó khăn ở chi đội, liên đội mình. Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Tạo điều kiện cho đội viên đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập vui chơi, sinh hoạt Đội, hoà nhập với cộng đồng. 

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với Bản báo cáo Tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021. Đồng thời Ban chỉ huy Liên đội đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2021 - 2022 nhằm thực hiện tốt chủ đề:

"Thiếu nhi Việt Nam

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn".

Đặc biệt Đại đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Trần Văn Khôi_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến phát biểu của chị Nguyễn Thị Huyền-Bí thư Đoàn TNCS xã để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.                

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH&THCS Vũ Trung trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Kiến Xương.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Nghi thức Chào cờ trang nghiêm
Thầy Trần Văn Khôi_Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dự Đại hội
Bạn Nguyễn Hải Duyên_đội viên Chi đội 9B Báo cáo Tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2020 - 2021
Bạn Vũ Phương Anh_đội viên Chi đội 5A trình bày tham luận về học tập
Đội viên Chi đội 5B trình bày tham luận "Rèn luyện đạo đức đội viên"
Đại diện Hội đồng Đội xã Vũ Trung tặng quà Liên đội 
Chị Nguyễn Thị Huyền_Bí thư Đoàn TNCS HCM phát biểu tại Đại hội

Kết thúc Đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 382
Năm 2022 : 5.408