Monday, 23/05/2022 - 22:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Vũ Trung
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đón học sinh trở lại trường học tập

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học tập, sáng ngày 26 tháng 11 năm 2021 CBGV, NV trường TH&THCS Vũ Trung đã chủ động thực hiện công tác vệ sinh lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, phun thuốc khử khuẩn các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, trang bị nhiệt kế điện tử cho toàn trường và từng lớp học nhằm đảm bảo môi trường an toàn nhất, sẵn sàng đón các em tới lớp.

 

Đến thời điểm này, công tác tổng vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại các phòng học của nhà trường đã được thực hiện nghiêm túc, cẩn thận. Toàn bộ các lớp học, đồ dùng, dụng cụ dạy học, các phòng học chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, các khu sinh hoạt chung của trường đều được lau rửa, sát khuẩn bằng Cloramin B.

Theo đó, mỗi lớp học được trang bị một nhiệt kế điện tử, sổ nhật ký đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, ....

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Kiến Xương, Phòng GD&ĐT Kiến Xương, nhà trường đã tiến hành khai báo mã QR trên phần mềm PC-COVID và dán ở các vị trí dễ quan sát, yêu cầu tất cả CBGV, NV, khách đến trường đều phải cài đặt và sử dụng phần mềm PC-COVID để quét mã QR. 

Một số hình ảnh của nhà trường: 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 382
Năm 2022 : 5.408