Thứ sáu, 19/04/2024 - 21:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Vũ Trung

CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 19/11/2019 Nhà trường - Công đoàn trường TH&THCS Vũ Trung trân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí  Nguyễn Thị My được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Vũ Trung.

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị My là hội đồng chúng ta chia tay người mẹ - người cô - người chị - người đồng nghiệp yêu quý. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được  nghỉ  ngơi, về hưu nhưng với buổi chia tay trùng vào ngày truyền thống của ngành ta - ngày mà cả xã hội tri ân các nhà giáo - chúng tôi thấy vui buồn lẫn lộn, nỗi niềm nghẹn lại.

Trong cuộc sống và công tác cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh tin yêu, quý mến…

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về  người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng chúc đồng chí nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ chu toàn trong mái ấm gia đình, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người bà hiền từ và mẫu mực.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.

Cuối cùng trước khi dừng lời tôi xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu và các đồng chí đồng nghiệp lời chúc vui khỏe - hạnh phúc - thành đạt.

Năm 2024 : 1.092