Sunday, 05/07/2020 - 16:46|

GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỚC KHI ĐI THI

Hôm qua, ngày 09/04/2019, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo  đã tổ chức một buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm khen ngợi, động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng này.

Buổi gặp mặt diễn ra vào 15h30’ ngày 9/4/2019. Các bạn học sinh nằm trong đội tuyển học sinh giỏi đã nhanh chóng tập trung tại phòng Hội đồng nhà trường.  Buổi gặp mặt có sự tham gia của Thầy Đỗ Thành Duyên – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lại Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô tham gia bồi dưỡng đội tuyển và toàn thể 30 em học sinh tham dự kì thi lần này.

Kì thi Học sinh giỏi cấp Huyện là một hoạt động thường niên của Phòng GD&ĐT Huyện dành cho các học sinh THCS. Chính vì thế mà kì thi đã thu hút sự chú ý đặc biệt của hầu hết các học sinh, bởi lẽ đây không chỉ là dịp giúp các em thể hiện kiến thức trong các bộ môn như Toán, Văn, Anh mà còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và bắt đầu cọ xát chọn lọc trước kì thi cấp Tỉnh.

Kết thúc buổi gặp mặt, ban giám hiệu nhà trường có những phần quà nhỏ gửi tới các em học sinh, vừa để khích lệ cho các em làm bài thi thật tốt đạt kết quả cao nhất, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các em.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt :

Năm 2020 : 3.540