Sunday, 28/11/2021 - 06:36|

CHÀO MỪNG ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GD&ĐT THÁI BÌNH VỀ KIỂM TRA, TƯ VẤN, HỖ TRỢ VIỆC XÂY DỰNG VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của cấp trên, sáng thứ 3 ngày 22 tháng 9 năm 2021, trưởng TH&THCS Vũ Trung vinh dự được đón Đoàn công tác của Sở GD&ĐT về kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ việc xây dựng và tổ chức thực hiện Chương trình GDPT 2018.

* Thành phần Tổ kiểm tra gồm:

- Đ/c Phạm Văn Từ_Trưởng phòng GDTrH, Sở GD&ĐT (Tổ trưởng)

- Đ/c Nguyễn Ngọc Trìu_Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Hưng (thành viên)

- Đ/c Lê Việt Hà_Chuyên viên Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT (thành viên)

- Đ/c Tô Nhật Lệ_Chuyên viên Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT (thành viên)

- Đ/c Đinh Xuân Tuyến_Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Kiến Xương (thành viên)

* Thành phần đón Đoàn:

- Thầy Trần Văn Khôi_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Lại Thị Xuyến_Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Đặng Thị Thắm_Tổ trưởng Tổ KHTN

- Cô Nguyễn Thị Hợp_Tổ trưởng Tổ KHXH

và các giáo viên khác (đặc biệt là giáo viên tham gia dạy khối 6 năm học 2021 - 2022).

Sau khi thông qua Quyết định kiểm tra nhà trường, đoàn tiến hành kiểm tra theo kế hoạch. Nội dung kiểm tra gồm:

- Việc cập nhật và tổ chức triển khai văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ, của Sở GD&ĐT.

- Ban hành văn bản chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học

- Xây dựng và  tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, môn học và các hoạt động giáo dục khác

- Dự giờ, rút kinh nghiệm đối với lớp 6

Một số hình ảnh của buồi làm việc:

Đ/c Phạm Văn Từ_Trưởng phòng GDTrH thông qua Quyết định kiểm tra
Thầy Trần Văn Khôi_Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các nội dung kiểm tra
Cô Đặng Thị Thắm_Tổ trưởng Tổ KHTN trả lời một số câu hỏi do Đoàn kiểm tra đặt ra
Tiết dạy "Nói và nghe: Kể lại một trải nghiệm đáng nhớ" (Ngữ văn 6) của cô Nguyễn Thị Hợp
Tiết dạy "Sự chuyển thể của chất"_môn KHTN cũng được thầy Phạm Văn Từ đánh giá cao
Cô Nguyễn Thị Hồng Minh dạy bài :Hình bình hành" trực quan, sinh động
Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt giảng dạy Tiếng Anh 6 lồng ghép với sách mềm

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và khách quan, Đoàn kiểm tra đã có những đánh giá, nhận xét và kết luận kiểm tra đối với Nhà trường. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng của Nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế để nhà trường tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới. Nhà trường cần tiếp tục thực hiện đầy đủ, nghiêm túc kế hoạch, nội dung chương trình GDPT 2018, đảm bảo đúng tiến độ; rà soát, hoàn thiện hồ sơ sổ sách; tăng cường sự chỉ đạo thống nhất của nhà trường và tổ chuyên môn; tăng cường công tác kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất người học, thực hiện đánh giá học sinh theo Thông tư 22 của Bộ GD&ĐT, ....

Đại diện nhà trường, Thầy Trần Văn Khôi – Hiệu trưởng đã có ý kiến phát biểu tiếp thu những nhận xét, kết luận của Đoàn kiểm tra.

Đến 11h00 phút cùng ngày, Đoàn kiểm tra kết thúc buổi làm việc tại nhà trường.

Năm 2021 : 12.645